EDIFICE presents the first Thai Driver of Formula One

 

บริษัท คาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกา EDIFICE ในประเทศไทย “อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์” นักแข่งรถยนต์ฟอร์มูล่าวันสัญชาติไทย จากทีม Scuderia Toro Rosso (สคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่) สะท้อนความเป็นนาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟสมรรถนะสูงที่ผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวควบคู่กับเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผ่านภาพลักษณ์มอเตอร์สปอร์ตที่เร็ว แรง และสนุกเร้าใจ พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด 2 คอลเลคชั่นคือ EDIFICE Scuderia Toro Rosso Limited Edition 2019 และ EDIFICE Countdown Bezel Series (เอดิฟิส เคาน์ดาวน์ เบเซล ซีรี่ส์)

 

7878

 บรรยากาศงานแถลงขาว 2

 

EDIFICE เป็นนาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟ ที่ได้รับการรังสรรค์ด้วยแนวคิดความเร็วและความชาญฉลาด (SPEED & INTELILIGENCE) มีความเที่ยงตรงและแม่นยำจากการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต ซึ่งการร่วมมือกับทีมแข่งรถยนต์ฟอร์มูล่าวันมาตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา และทำให้แบรนด์ EDIFICE ได้รับการตอบรับที่ดี และมีการเติบโตในเชิงธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดยุโรป และในปีที่ผ่านมาบริษัท คาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด เพื่อเปิดตัวนาฬิกา EDIFICE ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Powered) ซึ่งทำให้ธุรกิจเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่า

 

ภาพหม

 

มร.อเลกซานเดอร อลบอน องศสงห 1

อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์

 

สำหรับ อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ เขาเป็นนักแข่งรถยนต์สัญชาติไทย-อังกฤษ วัย 23 ปี ที่เริ่มลงแข่งขันในสนามรถแข่งที่เร็วที่สุดในโลกหรือฟอร์มูล่าวันประจำปี 2019 กับทีม Scuderia Toro Rosso จากอิตาลี เป็นนักแข่งสายเลือดไทยคนที่ 2 ในรอบ 65 ปี ต่อจาก "พระองค์พีระ" พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดช ที่เคยเข้าร่วมในการแข่งขันรายการนี้ระหว่างปี 1950-1954  ซึ่งการแข่งขันรถยนต์ฟอร์มูล่าวันประจำปี 2019 จะมีการแข่งขันทั้งหมด 21 สนาม และได้เริ่มแข่งขันสนามแรกเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และจะสิ้นสุดในวันที่ 1 ธันวาคม 2019 ที่อาบูดาบี ประเทศสหรัฐ อาหรับ เอมิเรสต์

 แจกลายเซนต

 

นาฬิกา EDIFICE Scuderia Toro Rosso Limited Edition 2019 เป็นนาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวควบคู่กับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โดยออกแบบร่วมกับทีม Scuderia Toro Rosso ทีมแข่งรถยนต์ฟอร์มูล่าวันระดับโลก มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ ECB-900TR, EQS-920TR และ EFR-564TR ดีไซน์การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต ทั้งตัวเรือน หน้าปัด และสาย เสริมความพิเศษด้วยลูกเล่น เช่น ตัวเลขบอกเวลาซึ่งใช้อักษรแบบเดียวกับเลขประจำรถแข่งของทีม หน้าปัดและฝาหลังของนาฬิกาประดับด้วยโลโก้ Scuderia Toro Rosso โดยรุ่น ECB-900TR และ EQS-920TR มาพร้อมระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Powered) และรุ่น ECB-900TR มาพร้อมบลูทูธ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น การปรับเวลาอัตโนมัติกว่า 300 เมืองทั่วโลก นาฬิกา EDIFICE Scuderia Toro Rosso Limited Edition 2019 มีราคาตั้งแต่ 7,900 - 12,900 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายได้กลางเดือนเมษายนนี้

 

EDIFICE Scuderia Toro Rosso

 

EDIFICE Countdown Bezel Series

 

001Xx

EDIFICE Countdown Bezel Series all