IAMWATCH : WEBSITE FOR THE WATCH INDUSTRY

All New GIRARD-PERREGAUX Laureato 42 mm - 2017

12 กันยายน 2555    

IAMWATCH VISIT: HONDA BANGBON ธนบุรี ฮอนด้าคาร์ส์ (ฮอนด้าบางบอน)แคมเปญพิเศษของฮอนด้าบางบอน เดือนกันยายน 2555

- HONDA CITY สามารถรับรถได้เลย (จำนวนจำกัด)
- HONDA STEPWGN SPADA รับเงื่อนไขพิเศษสุดเฉพาะที่ฮอนด้าบางบอน
- เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสำหรับนโยบายรถยนต์คันแรกของรัฐบาล ขณะนี้ทางฮอนด้าบางบอนได้จัดเตรียมรถยนต์รุ่นที่สามารถรับสิทธิ์เงินคืนภาษีรถยนต์คันแรกสูงสุด 100,000 บาท โดยพร้อมให้รับรถได้ในปีนี้ (จำนวนจำกัด)
- พบกับรถยนต์ฮอนด้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น STEPWGN SPADA, ODYSSEY และ CR-Z ได้ที่ฮอนด้าบางบอน


"บริษัท ธนบุรี ฮอนด้า คาร์ส์ จำกัด" หรือที่รู้จักกันในนาม "ฮอนด้า บางบอน" เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการที่เปิดดำเนินการมานานกว่า 16 ปี ให้บริการแบบครบวงจร ทั้งจำหน่ายรถยนต์ใหม่ทุกรุ่นจากฮอนด้า ศูนย์บริการหลังการขายขนาดใหญ่ 38 ช่องบริการที่สามารถให้บริการได้ถึง 60 คันต่อวัน ศูนย์ซ่อมสี-ตัวถัง และแผนกยูสคาร์ บนเนื้อที่อันกว้างใหญ่เดินทางสะดวก ริมถนนกาญจนาภิเษก บางแค ช่วงระหว่างถนนเพชรเกษมกับถนนเอกชัย พรั่งพร้อมด้วยบุคลากรมืออาชีพที่จะให้บริการในทุกด้านเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้าอย่างดีที่สุด
ภายในโชว์รูมอันกว้างขวางของฮอนด้าบางบอนได้จัดแสดงรถยนต์ใหม่ทุกรุ่นของฮอนด้าให้ชมกันอย่างใกล้ชิด โดยมีที่ปรึกษาการขายผู้ชำนาญคอยให้คำแนะนำกับท่าน พร้อมรถทดลองขับหลากหลายรุ่นให้ได้ลองขับขี่กันอย่างสะดวก ทั้งยังมีความพร้อมในการส่งมอบรถทุกรุ่นให้กับท่านในระยะเวลาอันรวดเร็วจากสต็อกรถจำนวนมากของบริษัท (ขึ้นอยู่กับสีและรุ่นในสต็อก ณ ขณะนั้น)


HONDA STEPWGN SPADA (สเต็ปวากอน สปาดา) รถ MPV 7 ที่นั่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 150 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ CVT ประตูหลังสไลด์ไฟฟ้า ซ้าย-ขวา ราคาสองล้านต้นๆ พร้อมเงื่อนไขพิเศษสุด
เฉพาะที่ฮอนด้าบางบอนเท่านั้นสำหรับท่านที่นำรถยนต์มาเข้ารับบริการเซอร์วิส ทางฮอนด้าบางบอน ก็ได้จัดเตรียมพื้นที่รับรองที่ตกแต่งเหมือนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ภายในบ้านซึ่งให้ความรู้สึกที่อบอุ่น พร้อมเครื่องดื่ม นิตยสารและหนังสือดีๆ โทรทัศน์ ตลอดจนคอมพิวเตอร์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไว้ให้บริการ และยังมีมุมพิเศษที่เตรียมไว้ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินอีกด้วย ขณะที่รถยนต์ฮอนด้าของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากเหล่าช่างผู้ชำนาญงานมากประสบการณ์ด้วยมาตรฐานงานซ่อมบำรุงอันเข้มงวดของฮอนด้าภายในศูนย์บริการขนาดใหญ่ที่มีช่องให้บริการมากถึง 38 ช่องซึ่งสามารถรองรับการให้บริการรถยนต์ฮอนด้าได้ถึง 60 คันต่อวัน เพื่อให้ได้คุณภาพงานที่ดีที่สุดอันจะนำมาสู่ความพอใจสูงสุดของเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า
พบกับบริการดีๆ จากโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานที่มีรางวัลการันตีจากฮอนด้ามากมายได้ที่ ฮอนด้าบางบอน (บริษัท ธนบุรี ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด) โทร. 02-803-2222 ถึง 6
หากสนใจรถยนต์ฮอนด้า อย่าพลาดที่จะเข้าไปเยี่ยมชมหรือโทรไปสอบถามก่อนได้ครับ